Chris Webber | Bleacher Report | Latest News, Videos and Highlights

Chris Webber | Bleacher Report | Latest News, Videos and Highlights

Trang web Transfermarkt của Đức hiện cho thấy Liverpool và Tottenham đã để mắt đến việc sở hữu chữ ký của tuyển thủ người Mỹ sau khi chứng kiến phong độ ấn tượng của anh ở mùa giải này.  Cầu thủ người Mỹ có những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Schalke ở mùa giải 2020/21.

Inter Milan tính gây sốc với Mesut Ozil. Trang Transfermarketweb của Italia hôm qua tiết lộ ban lãnh đạo Inter Milan đang thể hiện sự quan tâm đến tiền vệ của Arsenal, Mesut Ozil. Được biết, đội bóng thủ đô Milan không hài lòng với màn trình diễn của tiền vệ Joao Mario và muốn làm mới chất lượng khu trung tuyến.

Đăng ký lắp đặt K+ dễ dàng qua website: https://goo.gl/upmGh5 hoặc liên hệ hotline 19001592.

Trao đổi cùng Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn Trần Quốc Tuấn vào chiều 18-9 xung quanh phản ứng của HLV Hữu Thắng, ông cho biết: "VFF đã có ý kiến phản hồi rất rõ ràng trên website. Toàn bộ thông tin sự việc, chúng tôi xử lý đúng quy trình."

Trên website của mình, VFF cho biết trong buổi họp mổ xẻ thất bại diễn ra chiều 12-9, HLV Hữu Thắng có biết chuyện sau cuộc mổ xẻ sẽ đến phần họp báo. Tuy nhiên, do cho rằng không liên quan đến phần chọn lựa HLV tuyển quốc gia nên khi hết phần giải trình, Hữu Thắng đã xin phép rời buổi mổ xẻ. "Trưởng đoàn và HLV trưởng đã tôn trọng vai trò, nhiệm vụ của nhau, cùng phối hợp, hỗ trợ nhau trong công việc. VFF mong muốn truyền thông báo chí truyền tải thông tin chính xác về tinh thần của cuộc họp giữa VFF, Hội đồng HLV quốc gia và HLV Nguyễn Hữu Thắng, tránh gây dư luận những hiểu lầm không đáng có về mối quan hệ công việc giữa HLV trưởng đội tuyển, VFF và Hội đồng HLV quốc gia." website VFF kết luận. Nguồn: NLD.com.vn

Sau những bức xúc của HLV Nguyễn Hữu Thắng được đăng tải trên các phương tiên truyền thông, chúng tôi đã có gắng liên lạc với lãnh đạo VFF – Tổng thư ký Lê Hoài Anh. Tuy nhiên bày tỏ về sự việc, vị Tổng thư ký này nói ngắn gọn: “Vấn đề này đã được đăng tải trên trang web của VFF. Hiện tại tôi không trả lời thêm về vấn đề này nữa. Tôi mong anh em báo chí truyền thông cảm."

Nhưng báo chí Anh loan tin, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đang nhắm đến Antonucci. Trang transfermarketweb cho biết M.U là một trong những đội bóng dành sự quan tâm đặc biệt cho cầu thủ 18 tuổi.Man Utd chính thức đón 'thần đồng' từ Coventry CityNÓNG: Mourinho 'giật dây', Ozil bỏ Arsenal về Man Utd

Cũng theo transfermarketweb, ngoài M.U còn có AC Milan, Inter Milan và Lazio quan tâm đến Antonucci. Hợp đồng của Antonucci với Roma sẽ đáo hạn sau mùa giải này và đây là cơ hội để M.U có được Antonucci dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Pre: No more Next: No more
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều