SHB Đà Nẵng chốt danh sách V-League 2019: Vắng trò cưng Miura, có Việt kiều

SHB Đà Nẵng chốt danh sách V-League 2019: Vắng trò cưng Miura, có Việt kiều

Tôi nghe điều đó lặp đi lặp lại nhiều lần, thậm chí từ chính các HLV. Tuy nhiên, họ bảo thể trạng tôi khá nhỏ bé, không có cơ bắp. Đó là lúc tôi tự nhũ, bản thân có tài năng nhưng phải nỗ lực hơn nữa. Ngày bé, tôi luôn cháy bỏng giấc mơ tập luyện để trở thành cầu thủ giỏi nhất thế giới. Tôi không biết điều này xuất phát từ đâu nhưng sự khao khát chưa bao giờ mất đi.

Thế là tôi quyết định trốn ra ngoài để tập thêm mỗi tối khi tất cả đã đi ngủ. Ngày qua ngày, tôi trở nên vạm vỡ và to lớn hơn. Những ai từng chê tôi gầy còm, ốm yếu đã có cái nhìn khác và giờ họ phải trố mắt khi chứng kiến tôi rảo bước trên sân.  

Tuy nhiên, giấc mơ của tôi mỗi một lúc cứ lớn dần lên. Tôi muốn khoác áo ĐTQG và Manchester United, đội bóng tôi yêu thích mỗi khi theo dõi Premier League qua TV. Tốc độ của giải đấu là thứ thôi thúc tôi. Và khi trở thành người của Man United, đó là khoảnh khắc đầy tự hào. Nhưng tôi nghĩ, người thân của tôi còn tự hào hơn thế.

Lần đầu tiên đoạt chức vô địch Champions League với Man United, cảm xúc của tôi như vỡ òa. Tương tự là lần đầu giành QBV. Nhưng, tôi chưa thỏa mãn. Tôi ngưỡng mộ Real Madrid và muốn tìm thử thách mới. Tôi muốn giành mọi danh hiệu với Real Madrid, phá vỡ mọi kỷ lục và trở thành huyền thoại của đội bóng này.

8 năm qua, tôi đã trải qua nhiều thăng trầm nhưng cũng giành được nhiều thứ đáng kinh ngạc với Real Madrid. Tại đây, người ta sẽ coi bạn là thất bại nếu không có danh hiệu. Nhưng tôi có khao khát của sự vĩ đại như khi tôi nói với đám bạn cùng ở học viện Sporting rằng: "Một ngày kia, tao sẽ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.” Dù cho khi ấy, bọn chúng bật cười vì câu nói này.

Nhưng khi trở thành một người cha, cảm giác trong bạn sẽ rất khác biệt. Thật khó diễn tả cảm giác này. Chính vì thế, quãng thời gian ở Real Madrid đối với tôi khá đặc biệt. Ở đây, tôi là một cầu thủ nhưng cũng đã là một người cha..."

Video những bàn thắng của Ronaldo cho Man United:

Sân vận động ở Nizhny Novgorod dự kiến có sức chứa 45.000 chỗ ngồi đang được xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thiện vào cuối năm nay, để phục vụ cho World Cup 2018 tại Nga.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều