Lịch sử đối đầu giữa FLC Thanh Hoa vs QNK Quang Nam

Lịch sử đối đầu giữa FLC Thanh Hoa vs QNK Quang Nam

Nếu như QNK Quảng Nam đang cho thấy những vấn đề bất ổn ở hàng tấn công thì ở chiều ngược lại FLC Thanh Hóa lại thể hiện một phong độ ghi bàn rất ấn tượng.

Chi tiết qnk quang nam vs flc thanh hoa danh sách ghi bàn, chi tiết hiện trường, thời gian ghi bàn,thẻ đỏ,thẻ vàng,đổi người thông kê hiện trường_khai cuộc đầu tiên_ghi bàn

Một chiến thắng trước SHB Đà Nẵng chiều nay sẽ giúp FLC Thanh Hóa chứng minh thất bại 0-2 trước QNK Quảng Nam ở vòng 5 vừa qua chỉ là một cú vấp ở mùa giải năm nay.

Bàn thắng ghi vào lưới QNK Quảng Nam là lần 104 tiền đạo gốc Quỳnh Lưu lập công ở V-League.

(TinTheThao) - Ở lượt trận đầu tiên của bảng B VCK U19 quốc gia 2016, bốn cầu thủ được CLB HAGL cho U19 Bình Định mượn đã chơi rất hay, giúp đội bóng trẻ đất võ có được 3 điểm trước U19 QNK Quảng Nam.

(TinTheThao) - Ngày 410 vừa qua, chàng tiền vệ điển trai của CLB QNK Quảng Nam là Đinh Thanh Trung đã chính thức tổ chức đám cưới vô cùng hạnh phúc trong vòng tay của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Điều đặc biệt trong ngày cưới chính là Đinh Thanh Trung trực tiếp hát ca khúc "Làm vợ anh nhé" để tặng người vợ xinh đẹp của mình.

Vòng 16 V-League diễn ra chiều 15-7 chứng kiến trận thứ 11 liên tục không biết thắng của Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) khi đội bóng phố núi thảm bại 0-4 trước đội chủ nhà QNK Quảng Nam.

Xem lịch sử đối đầu giữa FLC Thanh Hoa và QNK Quang Nam, thống kê phong độ gần đây của FLC Thanh Hoa, phong độ gần đây của QNK Quang Nam, thành tích đối đầu FLC Thanh Hoa, thành tích đối đầu QNK Quang Nam

Pre: cho hắn Next: Starsports
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều