Điểm tin tối 02/01: Man Utd sở hữu "máy rê bóng", Solskjaer tuyên bố kế hoạch cho hàng công

Điểm tin tối 02/01: Man Utd sở hữu "máy rê bóng", Solskjaer tuyên bố kế hoạch cho hàng công

"Setubal là thành phố duy nhất tôi cảm giác được là chính mình, Ze, Ze Mario. Tại đây mọi người đều đối xử với tôi rất bình thường và tôi cảm thấy rất thoải mái vì điều đó."Điểm tin sáng 05/10: Bayern có HLV mới, Lukaku đem tin vui cho M.UAncelotti lên kế hoạch trở lại Premier League

Thống kê thú vịAncelotti lên kế hoạch trở lại Premier League"Rất tiếc, Bakayoko không phải là Matic"

Tất nhiên, Bắc Ireland sẽ không chịu dễ dàng buông xuôi để đối thủ thoải mái thi đấu. Lối chơi phòng ngự phản công của Bắc Ireland luôn tỏ ra rất khó chịu. Ở trận lượt đi, việc phải nhận 2 bàn thua nhanh ở phút 13 và 17 khiến đội bóng này bị vỡ kế hoạch. Điều này rất khó lặp lại trong trận lượt về này. Ngoài ra, lợi thế sân nhà có thể được Bắc Ireland tận dụng tối đa.

"Tôi không hề thấy áp lực. Tôi đang ở một trong những CLB hay nhất thế giới. Rõ ràng, cạnh tranh ở đây luôn gay gắt, và bạn phải cần đến thời gian," Lindelof lên tiếng.Lindelof cháy hết mình trước thời khắc lịch sửMourinho có sẵn kế hoạch cho Victor Lindelof

Chia sẻ với báo giới, HLV Jose Mourinho cũng đã hé lộ kế hoạch mà ông dành cho trung vệ này: "Lindelof sẽ được trao cơ hội và chúng tôi không hề đặt ra áp lực nào đối với quá trình tiến triển của cậu ấy. Vị trí của Lindelof là cực kỳ quan trọng trên sân do đó, cậu ấy cần thời gian và cả cơ hội."

Theo kế hoạch, sáng nay HLV thủ môn Jason Brown sẽ sang huấn luyện cho các thủ môn của ĐTVN.

Tuy nhiên HLV người Xứ Wales này chỉ đứng ngoài quan sát các thủ môn tập luyện rồi vào sân chào xã giao BHL ĐTVN.Theo tìm hiểu, VFF ban đầu có kế hoạch để Jason Brown làm việc với tuyển U19 Nam/Nữ do họ tập trung dài hạn. HLV Mai Đức Chung chỉ mời ông Brown sang huấn luyện với tư cách cá nhân nên đã bị từ chối.

Hè này, Sebastian Sriussi (giá 15 triệu euro) là một trong những cầu thủ đáng chú ý nhất trong kế hoạch "Argentina hóa" ngạc nhiên của Zenit mà người khởi xướng là HLV Roberto Mancini.  

Pre: No more Next: No more
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều