Ngô Kiến Huy thay Đại Nghĩa dẫn The Winner Is | Thế giới sao | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Ngô Kiến Huy thay Đại Nghĩa dẫn The Winner Is | Thế giới sao | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Trong khi Winner X đang giảm giá kịch sàn thì Yamaha Exciter cũng bắt đầu nhận được những ưu đãi lớn chưa từng có từ đại lý.

Nam thanh niên từng bị chỉ trích khi lái Exciter từ TP.HCM ra Hà Nội trong gần 20 tiếng đã chiến thắng hạng mục Winner 150 chặng 1 giải đua mô tô VMRC 2020.

Một xưởng độ xe tại Sài Gòn vừa cho ra mắt chiếc Honda Winner X với gói độ trị giá tới 50 triệu đồng khiến các tay chơi Yamaha Exciter cũng phải 'ngó nghiêng'.

Giá bán chính thức của Honda Winner 150 2016 đã chính thức được công bố vào chiều nay 24/05/2016

Nhằm mục đích kích cầu doanh số cho dòng xe Winner 150, Honda Việt Nam đã liên tục tung ra các chương trình khuyến mại và quà tặng giá trị. Với các ưu đãi hiện tại, đây là thời điểm cực kỳ hợp lý để bạn sở hữu chiếc xe mạnh mẽ này.

Xin giới thiệu tới độc giả thông số kỹ thuật và bảng giá xe Honda Winner 150cc mới nhất được cập nhật tháng 11/2017 chính thức từ nhà sản xuất Honda Việt Nam.

Thể Thao 247 - Không chỉ được HEAD đại hạ giá, khách hàng mua Honda Winner còn được hãng tặng một đồng hồ G-shock trị giá 4 triệu đồng.

Trước sự mong chờ của rất nhiều của 'fan' hâm mộ, Honda Winner X 2020 hôm nay đã chính thức lộ diện với thiết kế, màu sắc và giá bán mới vô cùng ấn tượng.

Pre: No more Next: No more
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều