Hai câu lạc bộ lớn có thể đã từ bỏ thương vụ Pogba

Hai câu lạc bộ lớn có thể đã từ bỏ thương vụ Pogba

“Câu lạc bộ nói với tôi rằng tôi không thể đi, tôi phải ở lại mặc dù nhận được sự quan tâm của một vài câu lạc bộ. Tôi muốn được chơi bóng nhiều hơn để giành suất tại ĐTQG. Tôi có thể chơi cùng đội B Barcelona nhưng luật của bóng đá Tây Ban Nha không cho phép điều đó. Tình hình lúc này khiến tôi cảm thấy hối hận và đó là điều dễ hiểu. Tôi đã nói chuyện với HLV, ông ấy hài lòng với nỗ lực của tôi trên sân tập. Hy vọng sang tuần tới, mọi thứ sẽ thay đổi.”

Keane được biết đến nhiều với lối chơi nhiệt tình và máu lửa, chính nhờ tính cách này mà anh đã được trao chiếc băng đội trưởng của Manchester United từ 1997 cho tới khi rời câu lạc bộ năm 2005. Keane đã giúp Manchester United giành được một thành công chưa có tiền lệ trong suốt 12 năm gắn bó với câu lạc bộ và được coi là một trong những huyền thoại của câu lạc bộ này.

Xử lý bóng vô cùng gọn và tinh tế, Raul Gonzalez là một mẫu tiền đạo cực kì đặc biệt. Những ai xem bóng đá từ thập kỉ cuối thế kỉ XX tới đầu thế kỉ XXI đều biết đến Raul: ‘Chúa nhẫn’ - biểu tượng bất diệt của câu lạc bộ hoàng gia Real Madrid. Ai cũng biết động tác ăn mừng kinh điển hôn nhẫn của anh. Hơn thế, Raul có phong thái quý tộc trong cuộc sống với những sở thích đọc sách, nghe nhạc, đi săn và xem đấu bò.

Khởi đầu thuận lợi đối với một cầu thủ nước ngoài ở Real Madrid là vô cùng quan trọng. Nếu không thuận lợi, thì mọi chuyện ở những câu lạc bộ lớn như thế này sẽ có một kết thúc rất nhanh.

Khởi đầu thuận lợi đối với một cầu thủ nước ngoài ở Real Madrid là vô cùng quan trọng. Nếu không thuận lợi, thì mọi chuyện ở những câu lạc bộ lớn như thế này sẽ có một kết thúc rất nhanh. Sau ba năm kể từ đó, tôi có thể đưa ra một nhận xét tạm thời là mọi chuyện rất ổn.

Toni Kross: Đúng ở một khía cạnh nào đó, tôi đã đến được những cái đích rất lớn, nó làm tăng sự tự tin trong tôi. Nhưng không được cho phép điều đó biến thành lỏng lẻo. Một tâm trạng bình ổn theo xu hướng tích cực có tác dụng là cho người ta thoải mái hơn và sau cùng là chơi bóng tốt hơn. Thật là đẹp, nếu như người ta nhìn lại những gì mình đã đạt được. Nhưng chúng ta biết rằng, trong bóng đá tất cả đều rất chóng vánh, chỉ một mùa không thành công thôi sẽ làm thay đổi tất cả. Hơn nữa những câu lạc bộ lớn họ sẽ không tha thứ cho đâu.

Henry, người từng ghi 175 bàn thắng trong 8 năm gắn bó với Arsenal tin rằng Martial đã chứng minh tiềm năng của bản thân, cũng như khẳng định ngôi sao người Pháp xuất sắc hơn chính bản thân anh ở độ tuổi 21: “Anthony Martial xuất sắc hơn tôi rất nhiều khi tôi ở độ tuổi đó. Tôi không nghi ngờ gì về việc cậu ấy sẽ trở thành một cầu thủ đẳng cấp thế giới.”5 điểm nhấn M.U 4-0 Crystal Palace: Lợi hại Fellaini; Tuyệt vời Martial & RashfordDidier Deschamps cất lời an ủi Anthony Martial

Những động thái về chính trị ở vùng đất này sẽ ảnh hưởng lớn đến số phận Barcelona, đội bóng được xem là biểu tượng của Catalan. Khẩu hiệu của Barcelona là “Mes que un club” (Hơn cả một câu lạc bộ). Kể từ khi được thành lập vào năm 1899, Barcelona đã luôn nêu cao tư tưởng rằng xứ Catalonia là một thực thể, một thân phận tách biệt so với đất nước Tây Ban Nha. Nhà văn nổi tiếng Manuel Vasquez Montalban từng mô tả Barcelona là “quân đội không có vũ khí của Catalan”.

Pre: No more Next: No more
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều